6 loại váy cưới dành cho cô dâu mũm mĩm

Khi lên kế hoạch cho đám cưới, thường các nàng dâu bỏ ra rất nhiều nỗ lực và lo cho việc sắm váy cưới. Điều này đặc biệt sẽ khó khăn hơn với những cô dâu đầy đặn, mũm mĩm. Ngay cả việc tìm kiếm những trang phục hang ngày phù hợp với tuýp người mình đã là một thách thức tương đối, việc tìm kiếm một bộ đầm cưới mà bạn có thể tự tin thể hiện trong ngày cưới sẽ là một yêu cầu càng đòi hỏi nhiều sự tìm hiểu và chuẩn bị hơn.

Những cô dâu thấp và đầy đặn phải đảm bảo rằng họ chọn được chiếc váy cưới khiến họ trông thon thả hơn, làm nổi bật những phần mảnh mai trên cơ thể và che đi những phần thừa ra mà họ không thực sự tự tin. Dưới đây là một số lời khuyên của Vy's về cách chọn váy cưới đẹp nhất cho cô dâu tròn trịa.

Kiểu váy cưới nào phù hợp nhất cho cô dâu mũm mĩm?

Nếu cô dâu đang tìm kiếm những chiếc váy cưới hoàn hảo cho tạng người mũm mĩm, thì có những lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất với phong cách của bạn. Dưới đây là những phong cách đầm, váy cưới được ưa thích bởi rất nhiều cô dâu đầy đặn và thấp từ trước đến nay vì tính chất tôn dáng của nó.

1. Đầm chữ A

Cô dâu mập chubby mang bộ váy cưới chữ A
Đầm chữ A với phần eo áo cao sẽ dễ dàng tôn dáng những cô dâu tròn trịa hơn

Bất kỳ chiếc váy cưới chữ A nào, đặc biệt là loại có phần eo nâng cao hơn, đều cực kỳ tôn dáng và sẽ giúp bạn che phủ nhiều hơn. Vì phần thắt lưng bắt đầu ngay dưới đường ngực và dài ra thành chữ A nên đây là kiểu dáng váy cưới lý tưởng cho những cô dâu thấp và mũm mĩm muốn kín đáo hơn.

2. Đầm công chúa (Đầm dạ hội)

Cô dâu mập trong bộ váy cưới công chúa lộng lẫy
Đầm công chúa loe rộng ra từ phần eo trở xuống sẽ làm cho phần eo trở lên trông cân đối hơn

Một chiếc váy cưới dạ hội cổ điển sẽ làm nổi bật phần mảnh mai nhất trên cơ thể người phụ nữ - vòng eo! Đây cũng là một chiếc váy cưới tuyệt vời dành cho những cô nàng mũm mĩm có vòng eo nổi trội vì nó khoe được nửa trên nhỏ nhắn của bạn với nhiều vải ở phía dưới. Thêm vào đó, nó sẽ khiến bất cứ ai cũng có cảm giác như một nàng công chúa, kể cả những người có thân hình phẳng phiu hoặc đầy đặn hơn.

3. Các loại đầm ôm, đầm xòe

Cụ thể là các loại đầm ôm phần hông. Bạn đang tìm kiếm một chiếc váy ôm sát đường cong của bạn ở những vị trí phù hợp? Một chiếc váy ôm sẽ làm nổi bật phần hông của bạn một cách tôn dáng nhất và giúp bạn có được phần dưới đầy đặn của chiếc váy. Phần thân trên sẽ làm nổi bật hình dáng của bạn và giúp tạo đường cong.

Cô dâu mập với bộ đầm cưới xòe ôm hông
Một chiếc đầm xòe tương đối ôm ở phần eo và buôn lỏng trở xuống rất phù hợp với nàng dâu mũm mĩm
4. Đầm đuôi cá
 
Cô dâu mập trong bộ váy cưới đuôi cá không quá ôm sát
Đầm đuôi cá sẽ làm nổi bật tỷ lệ đường cong của nàng dâu đầy đặn

Váy cưới đuôi cá có hình dáng không quá ôm đường cong và phồng hoặc loe ra phía dưới váy. Sự tương phản về tỷ lệ eo và hông của loại đầm khiên nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những cô dâu có thân hình đầy đặn. Hơn nữa, phong cách đầm này loại buôn thả sẽ thoải mái hơn những loại ôm sát nhiều.

5. Đầm cưới Corset (đầm nịt ngực)

Một chiếc đầm cưới kết hợp với áo nịt ngực tích hợp sẽ tự động định hình cơ thể bạn, mang lại cho bạn vẻ ngoài có vòng một lớn hơn và vòng eo nhỏ hơn. Vì nó mang lại nhiều sự hỗ trợ và nhấn mạnh vào phần eo, nó sẽ tạo nên một hình dáng tuyệt đẹp - khiến nó trở thành một chiếc váy cưới đẹp dành cho những cô dâu mũm mĩm.

Cô dâu mập trong bộ áo cưới corset nịt ngựcCô dâu mập trong bộ áo cưới corset nịt ngực từ phía sau
Những loại đầm cưới kết hợp với áo corset sẽ giúp cô dâu tròn trịa định hình vóc dáng và tạo sự cân đối

6. Các lại đầm có đường viền cổ cao

Đối với những cô dâu ngoại cỡ đang tìm kiếm những chiếc váy tôn dáng nhưng không cầu kỳ thì váy cưới cổ cao là lựa chọn tốt nhất. Loại váy này tạo ra một phong cách rất nữ tính và rất tôn dáng nhờ đường cổ cao và dài.

Cô dâu mập với chiếc váy cưới có viền cổ cao

Bây giờ bạn đã biết những kiểu váy cưới phổ biến nhất dành cho những cô dâu mũm mĩm, bạn đã hoàn toàn dẫn đầu cuộc chơi khi đến lúc đi mua váy. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều hơn những kiến thức cơ bản về kiểu dáng váy cưới hoàn hảo cho những cô nàng mũm mĩm.

Nguồn ảnh: PlusSizeTata

Dưới đây là một số mẹo khác giúp bạn tìm được chiếc váy cưới có kích thước lớn hoàn hảo:

 

 

Để lại bình luận

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.