Những điều cần biết khi mặc lúp cô dâu trong ngày cưới

     Bất kì tân cô dâu tỉ mỉ nào cũng hẳn cũng sẽ thắc mắc quá trình mang lúp cô dâu tron suốt đám cưới sẽ ra sao. Mà như thế có phải gọi là lo xa không nhỉ? Rốt cuộc thì cũng chỉ cần mang tấm lúp lên rồi khi xong thì gở xuống thôi mà.

     Điều này không sai nhưng thật ra khi nào bạn bắt đầu mang lúp cho buổi lễ cưới và khi nào bạn gỡ lúp ảnh có thể ảnh hưởng đến diện mạo của bạn trong buổi lễ và nó còn có thể gây ra rất nhiều phiền phức mà bạn không lường trước được. Vì vậy, nếu bạn thắc mắc, hãy xem lời khuyên của chúng tôi tại Vy’s về chủ đề này nhé.

     1. Khi Nào Nên Đeo Mạng Che Mặt

     Lời khuyên đầu tiên là bạn nên nghĩ đến dòng thời gian lễ cưới, nếu bạn mang một chiếc lúp dài (lúp chạm sàn trở lên) thì hãy đợi đến lúc nghi lễ cưới trước khi gặp chú rể để đeo lúp để tránh bất kì khó khăn gì chiếc lúp dài có thể gây ra từ lúc mang lên đến lúc gặp chú rể.

     Giả sử như bạn có phải lên xe đi đến địa diểm không? Nếu có thì bạn hãy khoan mang lúp để tránh lúp bị đè, bị nhăn trong quá trình đi xe (ngoại trừ nếu mạng mang lúp tương đối ngắn thì không có vấn đề).

Thợ trang điểm và cô dâu

     Vào ngày cưới mạng che mặt nên được đeo sau khi đã đến địa điểm cưới và đã trang điểm 

     2. Khi Nào Cởi Mạng Che Mặt Ra

     Cởi bỏ mạng che mặt của bạn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Một số cô dâu, đặc biệt là những cô dâu đeo lúp dài hơn, chọn bỏ mạng che mặt sau buổi lễ và sau khi chụp ảnh xong, để họ di chuyển dễ dàng hơn trong lúc đi bàn gặp khách. Hoặc, một số cô dâu khác sẽ thay thế chiếc lúp dài với một cái ngắn hơn để họ có thể duy trì vẻ ngoài nàng dâu của mình mà vẫn thoải mái đi bàn mà không sợ lúp giẫm lên hay bị vướng, kẹt vào bàn ghế. Cách này có thể gọi là tối ưu nhất vì cô dâu sẽ có được nhiều hình chụp lễ cưới với lúp của mình và đồng thời không cần phải bị vướng víu bởi lúp khi thăm, tiếp khách và gia đình.

     Nếu bạn đang đeo phấn má hồng trên mặt trong buổi lễ, hãy nhìn vào mạng che mặt hai mảnh, trong đó phấn má hồng và mạng che mặt dài hơn được tách biệt. Sau đó, loại bỏ phần dài hơn trong khi vẫn giữ nguyên phấn má hồng.

     Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể mang lúp sau khi cắt bánh và chụp hình và tiếp tục đi bàn và thậm chí party với mọi người với chiếc lúp dài vẫn kẹp trên tóc. Đương nhiên là điều này là lúp của bạn có thể bị dơ, bị nhau hoặc bị dẫm lên.. Mà thôi kệ, hoang mang chi trong ngày vui phải không nào!

cô dâu đi bàn trong tiệc cưới

 Mang lúp và khi tiếp khách thì sẽ trông "cô dâu" hơn nhưng hãy cẩn thận lúp bị vướng hay dẫm lên bạn nhé

     3. Ai Nên Giúp Bạn Tháo Mạng Che Mặt

     Bạn có thể nhờ thợ làm tóc của bạn để gỡ lúp cho bạn sau buổi lễ, ngoại trừ khi nếu họ đã đi về nếu bạn mướn họ theo giờ. Thay vào đó, bạn có thể nhờ bạn hoặc người thân nhẹ nhàng gỡ lúp và gói nó tinh tươm để giữ gìn làm vật kỉ niệm.

          Một chiếc lúp cô dâu lớn sẽ mang lại một hiệu ứng thu hút và trang nhã, Bạn có nên đeo lúp cô dâu cho ngày cưới? sẽ tìm hiểu thêm về phụ kiện này

Để lại bình luận

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.